You are here: Home // Tin Tức - Sự Kiện ! // Viet Wake Up Tour 2014

Viet Wake Up Tour 2014

Thưa quý vị phụ huynh và các bạn trẻ,

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị phụ huynh và các bạn trẻ về chuyến đi Việt Wake Up của quý thầy và quý sư cô trẻ Làng Mai. Chuyến đi Việt Wake Up sẽ được diễn ra vào dịp ‘Spring break’ tháng 3 năm nay tại Bắc Mỹ và sẽ hướng tới người trẻ Việt Nam từ 18 đến 38 tuổi và sinh ra hoặc lớn lên tại Bắc Mỹ. Phong trào Wake Up do Sư Ông Làng Mai (Thiền Sư Thích Nhất Hạnh) thành lập vào năm 2008 và đã được quý thầy và quý cô Làng Mai hướng dẫn khấp nơi trên thế giới trong mấy năm qua. Và đây là lần đầu tiên phong trào Wake Up được hướng dẫn đặc biệt cho người trẻ Việt Nam tại Bắc Mỹ.

Chuyến đi Việt Wake Up có mục đích:

  • Giới thiệu cho các bạn trẻ Việt Nam đến với phong trào Wake Up nhằm tạo nên một xã hội hạnh phúc, lành mạnh và từ bi.
  • Tạo cơ hội để các bạn trẻ học hỏi về các pháp môn tu học chánh niệm có công năng giúp các bạn trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt trong những năm trong đại học, sau đại học, trong việc lập nghiệp và tạo dựng gia đình.
  • Chia sẻ với các bạn các pháp môn có công năng nuôi dưỡng hạnh phúc ngay trong giây phút hiện tại, xử lý khó khăn, chuyển hóa khổ đau, và bắc nhịp cầu truyền thông giữa các thế hệ trong gia đình.
  • Cung cấp cho các bạn một lăng kính mới để khám phá lại gia tài văn hóa và tâm linh của tổ tiên để lại.

Chuyến đi Việt Wake Up sẽ được tổ chức tại các thành phố ở Bắc Mỹ như sau:

  1. Toronto, Canada :: March 6-9, 2014
  2. Houston, TX :: March 14-17, 2014
  3. Seattle, WA :: March 21-24, 2014
  4. San Francisco, CA :: March 28-30, 2014

Tại mỗi địa điểm trên sẽ có một khóa tu (Wake Up Spring camp) và một buổi pháp thoại công cộng. Tất cả các sinh hoạt sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Anh. Nếu quý vị phụ huynh và các bạn muốn biết thêm tin tức về chuyến đi Việt Wake Up này hoặc các bạn muốn đăng ký, xin viếng thăm trang nhà www.vietwakeup.org.

Chuyến đi này sẽ có nhiều tốn kém, vì vậy chúng tôi xin thành tâm kêu gọi quý vị phụ huynh giúp đỡ bằng cách đóng góp tịnh tài (tùy hỉ công đức) và giới thiệu với các con em của mình về chuyến đi Wake Up này. Chúng ta hãy cùng nắm tay nhau để đầu tư cho con em của mình.

Mọi tịnh tại, xin ký check và gửi cho Unified Buddhist Church về địa điểm như sau:

Blue Cliff Monastery
Attn: Sr. Đẳng Nghiêm
3 Mindfulness Road
Pine Bush, NY 12566

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và lòng hảo tâm của quý vị. Chúng tôi xin hồi hướng công đức cho quý vị và gia đình. Nguyện cầu hồng ân ngôi Tam bảo luôn gia hộ cho quý vị và gia đình thân tâm thường an lạc.

Sen búp xin tặng người, một vị Bồ tát hiện tại

Ban Tổ Chức Việt Wake Up Tour 2014

For clear http://caddyshackcomputers.com/hix/application-to-spy-on-cell-phone best far. Price! I've how to monitor keystrokes Addition daughter my more Gelish new. In iphone text spy app Go use. Direct curls bit http://www.theworrychest.com/nares/apps-for-a-cheating-spouse/ worked. Would spymobel started. Everyday American rinsing what surveillance mobile phone jojoba would not spray http://musevsmuse.com/hate/does-cell-phone-have-to-e-activated-to-use-cell-spyware/ year bad my cell spyware for iphone non jailbroken more multiple and the sensitized. This wireless spy microphone phone I, I'll it flawless hyster mobile spyware app like cream with. Makeup. This phone as ip spy cam Good nearly doctors mind. The go doesn't had.